เกี่ยวกับเรา

  • Homepage
  • เกี่ยวกับเรา
About us

ประวัติบริษัท ศรีกรุงโบรคเกอร์ จำกัด

เกี่ยวกับบริษัทศรีกรุง

บริษัท ศรีกรุงโบรคเกอร์ จำกัด ก่อตั้งเมื่อวันที่ 27 กันยายน 2533 ด้วยทุนจดทะเบียนเริ่มแรก 1,000,000 บาท โดย คุณศรีกรุง อรุณสวัสดี และ คุณดวงพร อรุณสวัสดี ปัจจุบันบริษัทศรีกรุงโบรคเกอร์ จำกัด บริหารงานโดย คุณพงษ์ธวัทน์ ก้าวสัมพันธ์ คุณนวพร อรุณสวัสดี และคุณดวงสมร อรุณสวัสดี โดยมีวัตถุประสงค์ในการดำเนินธุรกิจนายหน้าประกันวินาศภัยต่างๆ อาทิเช่น ประกันรถยนต์ อัคคีภัยมารีนและขนส่ง อุบัติเหตุส่วนบุคคล การเสี่ยงภัยทุกชนิด เพื่อเป็นการรองรับการขยายตัวของธุรกิจประกันภัยที่เข้ามามีบทบาทมากขึ้นในสังคม ปัจจุบันบริษัทจึงได้เพิ่มทุนจดทะเบียนเป็น 3,000,000 บาท และ 4,000,000 บาท ในปี พ.ศ. 2544  และ พ.ศ. 2545 ตามลำดับ ตลอดระยะเวลากว่า 30 ปีของความมุ่งมั่นพัฒนา บริษัทศรีกรุงโบรคเกอร์ จำกัด จึงได้ก้าวสู่ความเป็นผู้นำอันดับต้นๆ ของโบรคเกอร์ประกันภัยที่มีเบี้ยประกันสูงสุดของประเทศ โดยยึดหลักในการทำงานภายใต้สโลแกน “เบี้ยถูก คุ้มครองดี บริการเยี่ยม”

ปัจจุบันศรีกรุงโบรคเกอร์ มีสาขามากกว่า 50 สาขาทั่วประเทศ และเตรียมขยายสาขาอย่างต่อเนื่องให้ครบทุกจังหวัดทั่วประเทศ และมีเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายไว้ดูแลสมาชิกทั่วประเทศ มากกว่า 500 คน บริษัท ศรีกรุงโบรคเกอร์ จำกัด ได้รับรางวัล อันทรงเกียรตินายหน้าประกันวินาศภัยนิติบุคคลดีเด่น 2 ปีซ้อน ในปี 2561 – 2562 มอบโดย สำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) และประกันชีวิตนิติบุคคลดีเด่น ปี 2563 ศรีกรุงโบรคเกอร์ มีสมาชิกมากกว่า 450,000 คน (ณ เดือน ส.ค. 2565) เพราะศรีกรุงเปิดรับสมัครสมาชิก เพื่อให้สมาชิกได้ซื้อประกันรถยนต์ของตัวเองและคนในครอบครัวในราคาสมาชิก เพื่อเป็นการลดรายจ่ายในการซื้อประกันทุกๆปีและยังส่งเสริมให้สมาชิกมีรายได้จากการแนะนำบอกต่อและนายหน้าประกันภัยยังมีรายได้จากค่าบริหารทีมมีรายได้แบบไม่มีเพดาน ไร้ขีดจำกัด

บริษัท ศรีกรุงโบรคเกอร์ จำกัด
ศรีกรุงโบรคเกอร์
ปัจจุบันเรามีบริษัทในเครือถึง 7 บริษัท

บริษัทในเครือของศรีกรุง

Start

724 Market

บริษัท 724 Market เป็นบริษ้ทที่ให้บริการผลิตภัณฑ์ประกันภัย โดยเน้นการใช้นวัตกรรมทางเทคโนโลยีรวมกับความหลากหลายของสินค้า จากพันธมิตรทางธุรกิจที่แข็งแกร่ง โดย 724 Market ได้ใช้เทคโนโลยีทางคอมพิวเตอร์ระดับสากลที่ผ่านมาตรฐานความปลอดภัย และถูกหลักมาตรฐานสากลจากหน่วยงานของรัฐ อีกทั้งยังได้รับความสะดวกสบายและความรวดเร็ว ทันสมัย ในระดับต้นๆของเมืองไทย

We Can Fix / ซ่อมได้

บริษัท วีแคนฟิกซ์ จำกัดเป็นบริษัทจัดทำเว็บไซต์ www.ซ่อมได้.com www.wecanfix.co.th เพื่อเป็นศูนย์กลางข้อมูลและจัดอันดับศูนย์ซ่อมสีและตัวถังรถยนต์ทั่วประเทศไทย

SK PLUS

SK+ อีกหนึ่งบริษัทในเครือของ ศรีกรุงโบรคเกอร์ ที่ให้บริการด้านตรวจสภาพรถและสำรวจภัยตั้งแต่ปี พ.ศ. 2556 เพื่อแก้ปัญหาเรื่องของการทำประกันชั้น 1 แต่ต้องรอตรวจสภาพรถเป็นเวลานาน SK+ ได้นำเอาระบบความทันสมัยเข้ามาเชื่อมต่อระหว่างลูกค้าและบริษัทประกันภัย เพื่อทำให้การตรวจสภาพรถเป็นไปด้วยความรวดเร็ว

ศรีกรุงประกันชีวิตโบรคเกอร์

คุณศรีกรุงและคุณดวงพรอรุณสวัสดีได้เล็งเห็นความ ความสำคัญและประโยชน์ของการมีประกันภัยทั้งในส่วน ของประกันวินาศภัยและประกันชีวิตจึงได้เกิดแนวความคิดที่จะต่อยอดญานธุรกิจประกันวินาศภัยเดิมที่มีอยู่แล้วให้สามารถตอบโจทย์ลูกค้าให้ได้มากยิ่งขึ้น

Lucky Leasing

บริษัท ลัคกี้ ลีสซิ่ง จำกัดดำเนินธุรกิจเพื่อพนักงานและนายหน้าของ ศรีกรุงโบรคเกอร์แล้วและบริษัทในเครือเพื่อตอบสนองความต้องการของพนักงานและนายหน้าของบริษัท ศรีกรุงโบรคเกอร์ จำกัด ซึ่งมีบริการด้านสินเชื่อ เช่น สินเชื่อประกันภัยรถยนต์ สินเชื่อบุคคล สินเชื่อเช่าซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าสินเชื่อประกันสุขภาพ และสินเชื่อเช่าซื้อจำนำทะเบียน

CTC Technology

CTC Tecnology เริ่มก่อตั้งในปี 2551 โดยการรวมตัวของผู้มีประสบการณ์ในแขนงต่างๆ ในอุตสาหกรรมเทคโนโลยีระบบคอมพิวเตอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า กล้องวงจรปิด และระบบรักษาความปลอดภัย โดยมีแนวทางที่ชัดเจนที่จะนำเสนอสินค้าที่มีคุณภาพ และการบริการที่เข้าถึงลูกค้า และมั่นใจด้วยบริการหลังการขาย

TORA PROFESSIONAL

บริษัทฯก่อตั้งโดยมีจุดมุ่งหมาย ที่สำคัญในการให้บริการลูกค้า และให้คำแนะนำ ปรึกษา ออกแบบ ติดตั้ง ปรับปรุง และบำรุงรักษาระบบ กล้องวงจรปิด ทั้งภายใน และ ภายนอกอาคาร ควบคุมการทำงานโดยวิศวกร และทีมงานมืออาชีพ ซึ่งเป็นบุคลากรชำนาญงาน และมีประสบการณ์มากว่า 10 ปี
srikrung-152x152